Just one second...

 

Châm ngôn sống: “Tôi không thể thay đổi hướng gió, nhưng tôi có thể thay đổi con đường tôi đi để đạt được đến nơi mà tôi muốn” 


Cảm nhận về cuộc sống

Bạn đang sống và cảm nhận về cuộc sống của bạn như thế nào! Nhiều người trong chúng ta luôn lẫn lộn giữa sống và tồn tại. Ranh giới giữa chúng khá rõ nét và chúng ta chấp nhận tồn tại để được an nhàn và thảnh thơi. Bạn có nhận thấy cuộc đời mình đang đi đúng hướng? Bạn có thấy hứng khởi khi sang mai thức dậy? Bạn có đủ sức sống để làm việc hay dật dờ như những chiếc bóng?

Hãy sống thực sự và hết mình cho cuộc sống để thấy rằng cuộc đời luôn tươi đẹp. Và dù người đời có cho là bạn sống viễn vông, hãy sống thật tốt đẹp và sẽ có người tốt đẹp chân thành đến với bạn. Chỉ cần chúng ta trân trọng và yêu thương cuộc sống của mình, làm những việc mà mình yêu thích, sống thực sự với từng khoảnh khắc. Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

Và nếu có ai đó thù ghét bạn, hãy mỉm cười để chứng tỏ bạn không muốn có kẻ thù. Đôi lúc chúng ta quá chú trọng tới bản thân mình để rồi luôn căm ghét những ai mang đến sự bất lợi. Bạn hãy rộng lượng và bao dung với kẻ thù của bạn. Không có gì có thể thay đổi con người nhanh chóng bằng lòng nhân từ! Hãy để nhân cách và sự rộng lượng của bạn tỏa sáng!

Muốn người khác thay đổi, trước hết bạn phải thay đổi, đừng lúc nào cũng yêu cầu họ làm điều này điều kahcs cho bạn. Thay đổi để phù hợp với “ nhãn quan” của bạn là điều rất khó có thể xảy ra. Bởi vì bản chất của họ vốn là như thế! Buộc một người bừa bộn đi vào ngăn nắp cách nhanh nhất là cho họ thấy bạn ngăn nắp như thế nào! Nhìn căn nhà sạch sẽ gọn gàng họ sẽ thay đổi cách sống của họ. Thế nên, trước tiên hãy thay đổi chính mình nếu muốn ai đó thay đổi theo cách của bạn!

Cuối cùng, khi bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội để đạt được những điều bạn muốn, chắc chắn bạn sẽ không đạt được. Nhưng nếu bạn có niềm tin, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ có nó. Thế nên, hãy tin rằng mình có thể nhé bạn. Bởi vì không gì quý trọng bằng niềm tin, có niềm tin chúng ta sẽ còn hi vọng! Còn hi vọng nhất định chúng ta sẽ có được điều mình muốn! Hãy luôn tin cuộc sống sẽ dành phần thưởng xứng đáng với những ai biết kiếm tìm thành công!

Cuộc sống luôn tươi đẹp, tùy theo cách chúng ta nhìn nhận về nó. Bạn không muốn mình chỉ biết nhìn về những mặt hạn chế chứ? Thế thì hãy sống thật vui và thật hạnh phúc. Hãy làm những điều bạn muốn làm và hình thành những thói quen tốt để cuộc sống của bạn luôn vui vẻ!

Thành tích cá nhân: Đạt thành tích Xuất sắc trong học tập từ năm 2013-2016 Giải khuyến khích tiếng hát thanh năm 2019 do trung tâm kỹ thuật 3 tổ chức

Đơn vị công tác: Chuyên viên Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3

Số ĐT: 0988279265

Email: Tuyentran250792@gmail.com